VietinBank Capital mở bán Chứng chỉ Quỹ mở trái phiếu trên VietinBank iPay
Mua Chứng chỉ Quỹ (CCQ) mở chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế! Bắt đầu chỉ với 500.000 đồng, đầu tư ngay hôm nay tại VietinBank iPay.


Từ ngày 16/9/2022, khách hàng có thể mua CCQ mở trái phiếu VTBF ngay trên VietinBank iPay. Đây là một cơ hội tích lũy an toàn và bền vững cùng với mức lãi suất kỳ vọng vô cùng hấp dẫn lên đến 7%/năm dành cho khách hàng.

Quỹ Đầu tư trái phiếu VietinBank (Quỹ mở trái phiếu - VTBF) được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ VietinBank (VietinBank Capital) có những ưu điểm nổi trội như sau:

- Tin cậy: Được quản lý bởi VTBC - Công ty Quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam (sở hữu 100% bởi VietinBank) với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, có đủ kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tài chính.

- An toàn: 80% đến 100% danh mục đầu tư là các tài sản có thu nhập cố định chất lượng tốt, đa dạng hóa rủi ro.

- Lợi nhuận kỳ vọng hấp dẫn: Cao hơn lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn 3 - 6 tháng, 9 tháng với mức chênh dự kiến từ 0,38% đến 1,74% so với biểu lãi suất tiết kiệm của VietinBank.

- Thanh khoản linh hoạt: Giao dịch 2 phiên/tuần (thứ 3 và thứ 5 hằng tuần). Dự kiến tăng tần suất lên 5 phiên/tuần vào quý I/2023.

- Bảo toàn lợi nhuận: Khi khách hàng bán CCQ trước thời gian đầu tư ban đầu dự kiến, khách hàng vẫn được hưởng lợi suất được tính theo thời gian đầu tư thực tế thay vì hưởng lãi suất không kỳ hạn như rút tiền gửi tiết kiệm trước hạn.

- Giao dịch thuận tiện: Giao dịch trực tuyến trên VietinBank iPay.

- Minh bạch: Được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ngân hàng lưu ký giám sát BIDV Chi nhánh Hà Thành.

Thu lợi nhuận từ Quỹ mở ra sao?

Giả sử khách hàng có 1 tỷ đồng và quyết định đầu tư CCQ thời điểm hiện tại với giá 10.000 đồng/CCQ, như vậy khách hàng sẽ sở hữu 100.000 CCQ. Sau 1 năm, giá trị NAV/CCQ tăng lên 10.700 đồng, như vậy lợi nhuận ước tính của khách hàng sẽ là (10.700 - 10.000) x 100.000 = 70.000.000 đồng.

Lúc này, khách hàng có thể bán CCQ để thu vốn và lợi nhuận hoặc tiếp tục nắm giữ hay mua thêm CCQ để đầu tư trong tương lai. Thay vì khách hàng phải tự mình tìm hiểu và đầu tư, VietinBank Capital sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa khoản đầu tư từ CCQ mở và không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu chứng minh tư cách Nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, không yêu cầu vốn lớn.

Liên hệ trực tiếp với VietinBank Capital theo Tổng đài: 0243 9388 855 hoặc truy cập Website: https://www.vietinbankcapital.vn/vi-vn/huong-dan/bai-viet/L1/L12.

ShareThis Copy and Paste