ĐOÀN THANH NIÊN VIETINBANK CAPITAL THAM GIA HOẠT ĐỘNG PHÁT CHÁO TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Từ ngày 06/08/2019 đến 12/08/2019 , Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý quỹ (VietinBank Capital) đã cùng với Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương” để giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
 “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong số những chương trình từ thiện của Đoàn Thanh niên VietinBank được thực hiện trong nhiều năm qua với sự tham gia của tất cả các đơn vị thuộc hệ thống VietinBank trên địa bàn Hà Nội. Hình ảnh các cán bộ VietinBank Capital bên cạnh những nồi cháo mỗi buổi sáng sớm đã trở nên thân thiết với các gia đình và bệnh nhân tại Bệnh viện.
Đợt này, Chi đoàn Đoàn thanh niên VietinBank Capital đã triển khai phát 500 suất cháo nóng đầy đủ dinh dưỡng cho các gia đình có bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Việc làm ý nghĩa này không những thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, mà còn là nét đẹp trong văn hóa của VietinBank Capital, giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên VietinBank Capital nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình đối với xã hội, góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VietinBank.
ShareThis Copy and Paste