Vietinbank Capital tổ chức Tết trung thu 2014

05/09/2014

         Tối 04/9/2014, hơn 30 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên Công ty Quản lý quỹ Vietinbank đã được sống trong không khí Tết trung thu rộn ràng, lung linh sắc màu. Mỗi năm một lần, Tết trung thu là dịp để các cháu được cùng bố mẹ và các bạn gặp gỡ, vui chơi, ca hát.

 


 

          

          Với tiết mục ca nhạc mở màn "Cuội Ngồi Gốc Đa", sự xuất hiện của nhân vật cổ tích là chú Cuội đã khiến các cháu vô cùng thích thú. Các cháu đã rất háo hức lắng nghe sự tích Hằng Nga, sự tích chú Cuội trông Trăng từ chính chú Cuội kể. Ngoài các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc như Giấc mộng đêm rằm, Rock Vầng trăng, các cháu còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, như Truy tìm kho báu, Disco tượng cực kỳ sôi động, ấn tượng và hài hước. Các cháu cũng được xem chú Hề biểu diễn nghệ thuật tạo hình bóng bay vô cùng khéo léo, sáng tạo và mỗi cháu đều được tặng các sản phẩm là các con vật ngộ nghĩnh làm từ bóng bay.

 

       Một đêm hội trung thu rộn rã và tràn đầy niềm vui đã kết thúc, để lại dấu ấn khó quên trong các cháu thiếu niên, nhi đồng và CBNV VietinBank Capital. Hẹn gặp lại các cháu vào Trung thu năm sau.

 

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 193

Lượt truy cập : 2610650