Vietinbank Capital tổ chức hội thi "Nét đẹp văn hóa Vietinbank 2014"

07/07/2014

 Tối ngày 04/07/2014 tại Hà Nội, Công ty Quản lý Quỹ VietinBank tổ chức Hội thi “Nét đẹp văn hóa VietinBank  2014” với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV).

Với tinh thần tôn vinh và nâng cao nhận thức về nét đẹp văn hóa đã và đang được toàn thể cán bộ, đoàn viên, lao động trong hệ thống Vietinbank gìn giữ và phát huy, cũng như tạo sân chơi lành mạnh giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân và tập thể, qua đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công tác, tối ngày 04/07/2014 vừa qua, Công ty quản lý Quỹ Vietinbank đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp văn hóa Vietinbank 2014” với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV).

Xuyên suốt 3 phần thi : Phần I – Chào hỏi; Phần II – Hiểu biết và ứng xử tình huống; Phần III –Tài Năng, hơn 30 CBNV trong công ty được chia thành 3 đội :

+ Đội I mang tên “Biển Đông” gồm liên quân Phòng Đầu tư & Khách hàng doanh nghiệp;  Phòng Tổ chức hành chính.

+ Đội II mang tên “KPC” gồm liên quân phòng Kế toán; phòng Pháp chế - Kiểm soát nội bộ.

+ Đội III mang tên “ Quỹ Tích” gồm liên quân phòng Phân tích và quản lý danh mục đầu tư và phòng Quản lý Quỹ.

Ở phần Chào hỏi, các đội đưa vào các tiết mục hò vè đặc sắc giới thiệu về đặc trưng hoạt động của từng phòng. Phần thi Hiểu biết dưới hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi, qua đó giúp cho mỗi CBNV hiểu rõ vai trò của mình trong việc duy trì và giữ gìn bản sắc riêng của Văn hóa VietinBank và nâng cao vị thế thương hiệu VietinBank. Phần thi Tiểu phẩm thể hiện quy tắc ứng xử với khách hàng, các đội đã thể hiện chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang đến cho hội thi những tràng cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần ý nghĩa

Sau 3 giờ thi, lần lượt các Đội đã thể hiện bằng ngôn ngữ sân khấu hóa hết sức đa dạng, vui tươi, dí dỏm, gắn liền với hoạt động nghiệp vụ và truyền thông Sổ tay văn hóa VietinBank. Ấn tượng nhất là tiểu phẩm của đội 1 với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, các diễn viên trong đội đã chiếm được sự yêu mến nhất của khán giả và Ban giám khảo trong cả 3 phần thi, xứng đáng đoạt giải nhất. Giải nhì được trao cho đội 3.

 

Hội thi là phương thức mới trong giáo dục, truyền thông Sổ tay văn hóa đi vào cuộc sống. Hội thi cũng là dịp để người lao động thể hiện tài năng, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết trong Công ty, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 182

Lượt truy cập : 2610639