Vietinbank Capital chính thức trở thành đối tác chiến lược của CTCP Greenhill Village 02/07/2020
Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank Capital) đã chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của Công ty CP Greenhill Village thông qua giao dịch nhận chuyển nhượng 45% cổ phần của Công ty này vào ngày 02/07/2020 vừa qua. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Vietinbank Capital và Greenhill Village.
Công ty CP Greenhill Village (được đổi tên từ Công ty TNHH MTV Greenhill Village – Quy Nhơn) thuộc nhóm Công ty sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí đắc địa trải dọc miền Bắc, duyên hải miền Trung và miền Nam. Nổi bật trong số đó, hiện Công ty CP Greenhill Village đang tập trung triển khai Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Greenhill Village Quy Nhơn. Công ty đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án tại Quyết định số 3031/QĐ-UBND ngày 7/9/2018 và phê duyệt quy hoạch 1/500 theo Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 2/1/2019.
Nằm dọc tuyến QL1D Quy Nhơn – Sông Cầu, thuộc địa phận phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, dự án Greenhill Village Giai đoạn 1 với quy mô 16.62 ha, được chia thành 5 phân khu. Mỗi phân khu đều có những nét đặc sắc riêng biệt nhưng cũng không kém phần tự nhiên, tạo ra một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án này là tòa khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quy mô 500 phòng - sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng biển và từ đây có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố Quy Nhơn. Cùng với đó là khu biệt thự đỉnh đồi được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với tầm nhìn panorama trọn vịnh Quy Nhơn hướng ra Biển Đông.
 
Phân khu phía Đông là khu vực vui chơi giải trí và sẽ được cải tạo thành một quần thể sinh thái động vật, thực vật và cảnh quan mà không nơi nào có được.
 
Lấy cảm hứng từ những thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất trên thế giới như Santorini - Hi Lạp, Bali – Indonesia, Greenhill Village sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.
 
Hình ảnh dự án Greenhill Village Quy Nhơn


 
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Vietinbank Capital được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quản trị tài chính, hỗ trợ sản xuất kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và lợi thế kinh doanh cho Greenhill Village. Đồng thời trong vai trò là cổ đông chiến lược và là nhà tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, Vietinbank Capital sẽ hỗ trợ Greenhill Village trong việc tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chiến lược có uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.   

 
ShareThis Copy and Paste