Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ 2014

06/03/2014

Ngày 6/3, VietinBank tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Ngọ 2014 dưới sự chủ trì của ông Bùi Văn Cường, Uỷ viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối DNTW và ông Phạm Huy Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank với sự tham dự của lãnh đạo Vietinbank, lãnh đạo và đại diện các phòng ban hội sở chính, các chi nhánh và các công ty thành viên của Vietinbank. Địa điểm được lựa chọn để tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây của VietinBank năm nay là Trường Đào tạo &PTNNL VietinBank, một trong những cơ sở đào tạo tầm cỡ, hiện đại, có quy mô lớn nhất trong hệ thống các cơ sở đào tạo tài chính ngân hàng Việt Nam hiện nay.

 

Hòa chung không khí của buổi lễ, đại diện Công ty Quản lý quỹ Vietinbank đã tham gia trồng cây, góp phần xây dựng cảnh quan sư phạm xanh sạch đẹp cho Trường Đào tạo &PTNNL VietinBank.

 

 

 

Cán bộ nhân viên Công ty Quản lý quỹ Vietinbank tham gia Tết trồng cây

 

Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và những lời căn dặn của Người về gìn giữ, bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững với đời sống con người ngày càng có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống. Bài học về gieo niềm tin, vun đắp hy vọng vào mỗi dịp xuân về của Bác đã trở thành kim chỉ nam hành động cho các thế hệ người lao động VietinBank hôm nay và mai sau học tập và noi theo.

Quốc Thịnh

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 311

Lượt truy cập : 2610772