Kết nạp 6 đảng viên mới chi bộ Công ty Quản lý Quỹ

18/12/2013

 Sau 2 năm đi vào hoạt động, Công ty Quản lý Quỹ (QLQ) VietinBank đã hoàn thiện hệ thống các quy trình nghiệp vụ, kiểm soát rủi ro và cung cấp được các sản phẩm, dịch vụ đầu tư đa dạng, hiệu quả sinh lời tốt tới các khách hàng. Cùng với nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác đảng, Chi ủy cũng như từng đảng viên đều nhận thức rõ công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và tổ chức đảng.

 

 

Ảnh: Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới


Sau quá trình liên tục phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, 6 quần chúng ưu tú của Công ty QLQ: Phạm Vân Anh, Trần Thị Ngọc Tài, Phạm Thị Thanh Huyền, Nguyễn Tuấn Hùng, Nguyễn Thị Việt Anh, Hoàng Thanh Tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Họ đều là các cán bộ trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt. Các đảng viên được kết nạp sẽ là nguồn lực mới làm cho chi bộ thêm vững mạnh, vừa trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Chi bộ, đồng thời bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Ðảng. 

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Chi bộ, Q.Tổng giám đốc Công ty Vũ Đức Mạnh yêu cầu mỗi đảng viên mới phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò nòng cốt, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào quá trình phát triển của VietinBank Capital.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Trần Kiên Cường chúc mừng 6 quần chúng ưu tú vừa vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và yêu cầu các đ/c cần học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ Pháp luật, quy định của VietinBank, ra sức học tập nâng cao nghiệp vụ,… Đ/c cũng đề nghị Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, người lao động; chú trọng xây dựng văn hóa VietinBank làm nền tảng tinh thần, tạo uy tín, niềm tin đối với khách hàng…

Các đảng viên mới được kết nạp thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban lãnh đạo phân công.

 

(Theo VietinBank)

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 123

Lượt truy cập : 2610580