Giải Golf kỷ niệm 5 năm thành lập VietinBank Capital

25/10/2015

Sáng ngày 24/10/2015, tại Sân Golf Hoàng Gia, tỉnh Ninh Bình, 51 Golfer đã cùng nhau tranh tài tại Giải Golf kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Quản lý Quỹ VietinBank (VietinBank Capital).

 

Tham dự giải có ông Trần Minh Bình - Phó Tổng Giám đốc VietinBank, Chủ tịch HĐQT VietinBank Capital; ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank; ông Vũ Đức Mạnh - Tổng Giám đốc VietinBank Capital cùng Lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính, Chi nhánh VietinBank; đối tác, khách hàng thân thiết của VietinBank Capital.

 

51 Golfer tham dự giải golf kỷ niệm VietinBank Capital

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Vũ Đức Mạnh cho biết: Để gặt hái được thành tích đáng tự hào qua 5 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ Công ty là sự hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của Ban Lãnh đạo VietinBank, sự ủng hộ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng và sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác. “Để tri ân cho những tình cảm đó, VietinBank Capital tổ chức Giải Golf kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty” - ông Mạnh chia sẻ.

 

Ông Trần Minh Bình - Phó Tổng Giám đốc VietinBank thực hiện kỹ thuật Putting (gạt bóng về lỗ)

 

Sau Lễ Khai mạc, 51 Golfer tại 2 bảng (A và B) thi đấu theo từng nhóm đã được bốc thăm trước đó. Cơ cấu của Giải bao gồm: 5 giải kỹ thuật (3 giải Nearest the Pin, 1 giải Nearest the Line, 1 giải Longest Driver); các giải Nhất, Nhì, Ba của bảng A và B (Best Net, Runer Up), 1 giải Golfer xuất sắc (Best Gross).

 

Sân Golf Hoàng Gia có tổng diện tích 3.000 ha với quy hoạch 54 lỗ và được đánh giá là sân golf lớn nhất Việt Nam. Theo nhận định của các Golfer, Sân Golf Hoàng Gia có độ khó cao, các bẫy cát thiết kế rộng và sâu, khoảng cách của các hố golf được thiết kế đa dạng phù hợp với Golfer mọi trình độ, cho phép Golfer sử dụng được hầu hết các gậy trong bộ gậy golf mang theo.

 

Trong một ngày nắng đẹp của mùa thu, các Golfer tham dự Giải đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, vui vẻ, nêu cao tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và tự tin của “môn thể thao quý tộc”.

 

Kết thúc Giải, 51 Golfer đều hoàn thành xong 18 lỗ theo quy định của Giải. Đặc biệt, Golfer Lê Duy Hải trở thành người xuất sắc nhất giành giải Best Gross. Giải Nhất của Bảng A và B lần lượt được trao cho Golfer Võ Phước Lý và Hoàng Mạnh Hải. Đáng chú ý, Golfer nữ duy nhất của giải đấu là Trần Thị Ngọc Tài cũng đã nhận được Giải Nearest the Pin - Hole 5.

 

Ông Trần Minh Bình - Phó Tổng Giám đốc VietinBank trao cúp và hoa cho các Golfer đứng đầu bảng A

 

Giải Golf kỷ niệm 5 năm thành lập VietinBank Capital khép lại bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng. Dựa theo số phiếu ghi điểm, Ban Tổ chức đã chọn ngẫu nhiên 4 phiếu để trao phần quà may mắn.

 

Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp, là dịp để gửi lời tri ân đến những người đã hỗ trợ, đồng hành cùng Công ty trong 5 năm xây dựng và phát triển. Qua đó, tạo động lực để tập thể cán bộ, nhân viên VietinBank Capital vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán và quản lý quỹ tại Việt Nam.

 

(Theo Tiến Lâm - VietinBank)

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 167

Lượt truy cập : 2134174